Tiện ích như khu nghỉ dưỡng tại dự án Crown Villas Thái Nguyên

Với tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng, dự án mang tiêu chuẩn sống 5 sao và hướng đến khách hàng là giới thượng lưu tại Thái Nguyên. 

Thái Nguyên là một trong số địa phương phía Đông Bắc thời gian qua được đánh giá có nhiều dư địa phát triển bất động sản nhất là dự án thuộc phân khúc trung cấp và cao cấp. Trong nhiều lý do, đây là địa phương sở hữu hạ tầng giao thông thuận lợi, tập trung nhiều khu công nghiệp lớn cùng nguồn vốn FDI liên tục gia tăng.

Dự án khu đô thị Crown Villas do Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng là chủ đầu tư vừa mở bán đầu tháng 5. Theo chủ đầu tư, đây là khu đô thị mang tiêu chuẩn sống 5 sao, dành cho những người muốn tìm đến không gian của khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Crown Villas có tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng, tọa lạc trên diện tích hơn 350.000m2 tại đường Cách Mạng Tháng 8, phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên.

Với sự đầu tư quy mô lớn, chủ đầu tư Thái Hưng kỳ vọng đáp ứng bài toán thiếu hụt nguồn cung bất động sản cao cấp tại Thái Nguyên. Đồng thời, dự án đem đến cho cư dân một không gian sống như nghỉ dưỡng, tương đương nhiều dự án cao cấp tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM...

cv_pv_10_poseidonb-1536x864

Bể bơi vô cực - một trong những tiện ích thư giãn cao cấp nhất của khu đô thị Crown Villas

Dự án có quy hoạch đồng bộ với bốn tiểu khu với hơn 40 tiện ích đa dạng, hiện đại và độc đáo đảm bảo cuộc sống tiện nghi cho cư dân.

Các tiện ích phong phú như: khu vui chơi trẻ em, vườn BBQ, khu đi dạo, bể bơi, sân chơi trẻ em, sân tennis, phòng tập gym, phòng hội thảo cư dân, spa, thư viện, khu vui chơi trong nhà, sân chơi cầu vồng, sân chơi thể thao, quảng trường và hồ nước lớn, tiện ích riêng biệt (bể bơi, khu thể dục thể thao...) tạo nên không gian sống như nghỉ dưỡng.

Môi trường sống sinh thái cũng là điểm nhấn tạo của Crown Villas. Dự án tận dụng điều kiện địa hình tự nhiên như cảnh quan đẹp, bố trí khu cây xanh, công viên đô thị đóng góp tối đa cho cảnh quan chung.

Ngoài ra, dự án của chủ đầu tư Thái Hưng cũng đem đến những tiện ích nổi bật như hệ thống trường học tư thục cao cấp đạt chất lượng quốc tế. 

iris-school-1536x710

Iris School - Trường phổ thông liên cấp chuẩn quốc tế.

Đơn cử, trường phổ thông liên cấp Iris là công trình được chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết thiết kế và xây dựng. Trường hình thành trên diện tích rộng 13.000m2 nằm trong tiểu khu Iris, với mật độ xây dựng hơn 23%, xung quanh là diện tích cho cây xanh, cảnh quan, sân chơi, đường nội bộ khoảng 10.000m2...

"Ngôi trường hướng tới phục vụ con em tại khu đô thị Crown Villas và các gia đình tại TP Thái Nguyên có nhu cầu tìm kiếm môi trường giáo dục hiện đại, đạt chuẩn quốc tế", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Trong khuôn viên trường, ngoài các phòng học và phòng sinh hoạt chung, chủ đầu tư xây dựng nhà hát, phòng mỹ thuật, phòng kịch nghệ, phòng thể chất, phòng thí nghiệm khoa học... Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ để học sinh được rèn luyện thể chất, kỹ năng và trình độ học tập toàn diện. 

Copyright © 2022 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
Hotline