The Spring Town, phong cách sống đẳng cấp tiên phong ở Xuân Mai

(Dân trí) - Nối tiếp sự thành công của Khu đô thị vệ tinh Phú Cát City, MSH Group và Tập đoàn An Thịnh tiếp tục chung tay phát triển dự án The Spring Town, đây được đánh giá là dự án tiên phong thể hiện phong cách sống thời thượng trong quần thể khu đô thị hiện đại đầu tiên tại Xuân Mai.

The Spring Town là điểm nhấn đáng chú ý tại một trong những khu đô thị vệ tinh đẹp và hiện đại ở phía tây Thủ đô Hà Nội. Với tổng diện tích 6,10ha, chủ đầu tư đã dành hơn 4.500 m2 xây dựng cảnh quan, cây xanh, cùng với đó là hạ tầng giao thông rộng rãi, cho quy mô dân số 500 người.

The Spring Town có tổng cộng hơn 261 lô liền kề, 14 shophouse, 17 căn biệt thự đơn lập. Diện tích của các lô liền kề từ 80 đến 112 m2, trong khi đó shophouse là 86 đến 110 m2, còn biệt thự là từ 160 đến hơn 380 m2/căn.

maxresdefault

The Spring Town - Không gian sống đẳng cấp đầu tiên tại trung tâm thị trấn Xuân Mai

Theo đánh giá của Hiệp hội bất động sản Việt Nam, xu hướng biệt thự sinh thái tại Hà Nội đã và đang tịnh tiến xa dần nội đô để chuyển ra những đô thị vệ tinh, nơi có những quy hoạch lớn, hạ tầng được hoạch định hoàn chỉnh cộng với không gian xanh đạt tiêu chuẩn cho sức khỏe con người.

Cùng với sự dịch chuyển của đô thị, xu hướng các nhà đầu tư xây dựng đồng bộ hạ tầng: trường học, siêu thị, bệnh viện hay các khu làm việc chất lượng cao, dịch vụ lớn đang kéo giãn sự tập trung đông đúc của người dân tại đô thị lớn, đồng thời mở ra các cơ hội việc làm, tiếp cận nhà ở và các dịch vụ y tế, giáo dục chất lượng và hiện đại hơn.

Với quy mô đầu tư và phát triển bài bản, The Spring Town hiện được đánh giá là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên nằm ngay tại trung tâm Xuân Mai, với vị trí thuận lợi ngay mặt đường quốc lộ 21 cách Hà Nội chỉ 30km. Những căn biệt thự hiện đại và sang trọng trong một quần thể đô thị an ninh khép kín đầy đủ tiện ích sẽ là lựa chọn lý tưởng sau những ngày làm việc vất vả, thả hồn vào không gian thiên nhiên yên ả của vùng trời phía Tây Thủ đô.

the-spring-town-xuan-mai-5-1655204176.jpg

Biệt thự sang trọng giữa không gian xanh

Điểm nhấn của dự án này là mặc dù được thừa hưởng không gian kiến trúc hiện đại, hạ tầng hoàn chỉnh như các khu đô thị lớn của Hà Nội cùng phong cách thiết kế phù hợp với thiên nhiên, song mức giá của The Spring Town khá phù hợp với chỉ 11 đến 13 triệu/m2.

Khu đô thị The Spring Town là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữa đơn vị phát triển và phân phối sản phẩm BĐS hàng đầu khu vực MSH group với chủ đầu tư là Tập đoàn An Thịnh, góp phần định hình nên một phong cách sống hưởng thụ trong một quần thể đô thị hiện đại, khép kín đầu tiên tại Xuân Mai với chất lượng ngang bằng với các trung tâm lớn.

Sự thành công nối tiếp của dự án không chỉ khẳng định chất lượng thương hiệu mà còn tạo dựng niềm tin đối tác, bạn hàng trong cộng đồng. Đây cũng mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa nhà phát triển và phân phối sản phẩm hàng đầu khu vực với chủ đầu tư uy tín, khi cùng chung một mục đích cuối cùng là đem đến những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp xứng tầm những đô thị lớn cho cư dân vùng ven.

Copyright © 2022 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
Hotline