Phú Cát City - Khu đô thị vệ tinh tiêu biểu của phía Tây

Chính sách Vùng Hà Nội đang tạo ra những thay đổi tích cực cho vùng ven khi nhiều dự án bất động sản đang được ưu tiên phát triển. Điều này sẽ tạo nên cuộc đua tranh sản phẩm giữa những nhà đầu tư đồng thời cũng dần định hướng tâm lý khách hàng trước xu thế ly tâm khỏi nội đô đang ngày một quá tải để tìm đến một không gian sống chất lượng hơn. Nhưng mô hình nào sẽ mang lại giá trị sống trọn vẹn cho một cuộc sống hiện đại?

Nhằm giải quyết bài toán giảm tải đô thị, giãn mật độ dân, giải tỏa ùn tắc giao thông và ô nhiễm khói bụi ngày một nghiêm trọng, chất lượng sống của người dân nội đô ngày một giảm sút, chính sách vùng của thành phố đã ra đời và đang tạo nên một "hiệu ứng" tốt cho thị trường bất động sản.

Theo đó khuyến khích nhiều dự án hướng phát triển về xung quanh trục vành đai. Đây là một trong những tiền đề thuận lợi cho các nhà phát triển bất động sản được mở rộng quỹ đất ngày một eo hẹp trong nội đô, cũng như đa dạng hóa được loại hình sản phẩm nhà ở và cải thiện chất lượng sống.

Các chuyên gia quy hoạch nhận định rằng, thời của những tòa nhà "hộp diêm" đơn độc sẽ dần bị thay thế bởi các khu đô thị vệ tinh, đây là xu hướng phát triển tất yếu của những thành phố phát triển trong khu vực như Singapore, Thái Lan và Malaysia, bởi tính hiệu quả của quy hoạch đô thị và chất lượng sống được minh chứng cải thiện rõ rệt.

Quan sát sự phát triển của thị trường Việt Nam ở hai thành phố lớn trong một thập kỷ trở lại đây đang phát triển những quần thể sinh thái có quy hoạch bài bản cùng với không gian sống lành mạnh, hệ sinh thái tiện ích đủ đầy, cơ sở hạ tầng giao thông được hoàn thiện và gia tăng tính kết nối đã hình thành mạnh mẽ tâm lý dịch chuyển của người dân.

Nổi bật trên thị trường hiện nay, đang có một vài đô thị xanh tiêu biểu tạo dựng được phong cách sống và là mô hình kiểu mẫu cho bất động sản. Như đi về phía Nam, có thành phố xanh Ecopark hay Gamuda City đã thu hút cư đông cư dân về sinh sống.

Ngược về phía Tây Hà Nội, thị trường tại thời điểm này chưa ghi nhận một quần thể sinh thái nào đã đi vào hoạt động, tuy nhiên trong tương lai tới Phú Cát City sẽ thay đổi điều đó, trở thành khu đô thị duy nhất tại trung tâm Hòa lạc, nơi an cư lý tưởng và là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của cư dân.

quy-hoach-1068x523-1

Đô thị Hòa Lạc là đô thị vệ tinh lớn nhất trong số 5 quy hoạch "đinh", có vai trò đặc biệt trong chiến lược phát triển của Thủ đô Hà Nội. Nằm trong quần thể này, Phú Cát City được hướng đến là khu đô thị kiểu mẫu mang đến chuẩn mực chất lượng sống với 3 dòng sản phẩm chủ đạo là biệt thự sinh thái, căn hộ hiện đại và chuỗi bán lẻ, dịch vụ giải trí, ẩm thực, hứa hẹn đáp ứng tốt nhu cầu dịch chuyển chất lượng sống của người dân nội đô và chuyên gia của khu đô thị Hòa Lạc.

Đặc trưng của khu đô thị là màu xanh chủ đạo ôm trọn lấy dự án, cùng với những tiện ích hiện đại về giải trí và văn hóa được quy hoạch hợp lý ở khu trung tâm cũng như đan xen trong từng không gian sống, mỗi phân khúc có những đặc quyền riêng, tạo nên một quần thể với chất lượng sống đạt chuẩn, trọn vẹn trong từng chi tiết.

Điểm nhấn của Phú Cát City là hơn 300 căn biệt thự sinh thái nằm dọc những đại lộ cây xanh hoặc ven dòng suối tự nhiên.

Phú Cát City mang đến 3 lựa chọn đặc trưng cho 3 phong cách biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự ven suối. Chuỗi biệt thự đơn lập thiết kế sang trọng, ưu tiên không gian mở với khoảng sân vườn rộng thoáng bao quanh biệt thự gia tăng tính kết nối giữa không gian sống với thiên nhiên.

Biệt thự song lập mang nét kiến trúc hiện đại với khoảng sân vườn ở cả hai mặt trước và sau của biệt thự là sự giao thoa của hai không gian sôi động và bình yên hài hòa trong một quần thể sống

Hoặc lựa chọn biệt thự ven suối cho những người yêu thích sự tĩnh lặng và hiền hòa của dòng suối tự nhiên. Tất cả đều được kiến tạo nương theo cảnh quan thiên nhiên của núi đồi và dòng suối tự nhiên để mang đến một không gian sống an yên.

Điểm cộng củng cố niềm tin của khách hàng cũng như minh chứng cho quyết tâm của chủ đầu tư sớm đưa khu đô thị đi vào hoạt động là sự hiện hữu hoàn chỉnh của hạ tầng cây xanh cảnh quan và giao thông nội khu song hành với tiến độ hoàn thiện biệt thự.

Chính bởi sản phẩm đa dạng và chất lượng nên ngay khi vừa được giới thiệu ra thị trường thì hàng loạt biệt thự đã có chủ. Đặc biệt, với những hạ tầng xã hội trong khu vực đang được đẩy mạnh hoàn thiện như Trường TH School của Tập đoàn TH True Milk với mô hình giáo dục chuẩn quốc tế, khu đô thị Đại học, làng công nghệ. Phú Cát City sẽ đáp ứng một phần của kịch bản xây dựng cộng đồng 600.000 dân tại khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc.

Copyright © 2022 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
Hotline