Tiến độ dự án Legacy Hill Hòa Bình

Tiến độ Legacy Hill Hòa Bình cập nhật năm 2022

Dự án Legacy Hòa Bình được chủ đầu tư An Thịnh Group chính thức khởi công từ đầu năm 2020, cho đến hiện tại đã thể hiện tiến độ thi công thần tốc với sự hiện diện của các phân khu thuộc giai đoạn đầu của dự án.

Tiến độ Legacy Hòa Bình đang được chủ đầu tư đẩy nhanh và đã hoàn thành quá trình san lấp mặt bằng cùng hệ thống thoát nước hoàn thiện đến 80%, sẵn sàng cho các công đoạn thi công tiếp theo, nhanh chóng cho thấy hình hài của một khu nghỉ dưỡng cao cấp với vị thế tuyệt đẹp rừng núi bao quanh.

Các khu vực hồ cảnh quan, lối dạo bộ cũng đã hình thành với hệ thống cây xanh bao gồm nhiều gốc cây cổ thụ giá trị lớn, cây thiên tuế, bưởi diễn, vườn hoa khoe sắc, khởi tạo những luồng sinh khí đầu tiên cho tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng này.

tiec-nuong-bbq-tren-ngon-doi-hanh-phuc-legacy-hill-hoa-binh

tien-do-du-an-legacy-hill-hoa-binh-thang-2-2021-1

tien-do-du-an-legacy-hill-hoa-binh-thang-2-2021-2tien-do-du-an-legacy-hill-luong-son-hoa-binh-thang-11-2020-3tien-do-du-an-legacy-hill-luong-son-hoa-binh-thang-11-2020-5

Với uy tín và năng lực của chủ đầu tư An Thịnh, quý khách hàng hoàn toàn có cơ sở để yên tâm về tiến độ Legacy Hill Hòa Bình. Sẽ không còn quá lâu để “thấy tận mắt, sờ tận tay” không gian sống đẳng cấp, gần gũi và hài hòa với thiên nhiên.

Copyright © 2022 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
Hotline